Dịch vụ lưu trữ Google Drive Unlimited storage

Nov 07, 2017 by in Cloud Storage, Dịch vụ1,057 views 3 Comments

Nhận thấy nhu cầu lưu trữ với Google Drive là rất lớn,  và bạn có thể dễ dàng tìm mua những tài khoản Google Drive Unlimited chỉ bằng vài cú click chuột trên google search. Dịch vụ email cũng xin gửi đến quý khách bảng báo giá cho dịch vụ lưu trữ Google Drive Unlimited storage mà chúng tôi cung cấp như sau:

Basic plan (chỉ lưu trữ)
150k
Dạng you@example.com
Gửi/nhận email: KHÔNG
Photos, Google Drive Unlimited storage
Team Drive
Đăng ký các khuyến mại dành cho sinh viên GitHub, Amazon AWS cloud, Digital Ocean: KHÔNG
Chi phí: trả 1 lần duy nhất
Phí hàng tháng: KHÔNG
Thời gian sử dụng: MÃI MÃI
Quà tặng: KHÔNG
**Bảo hành: 1 năm
Full plan
300k
Dạng you@example.edu.vn
Gửi/nhận email: CÓ
Gmail, Photos, Google Drive Unlimited storage
Team Drive
Đăng ký các khuyến mại dành cho sinh viên GitHub, Amazon AWS cloud, Digital Ocean: CÓ
Chi phí: trả 1 lần duy nhất
Phí hàng tháng: KHÔNG
Thời gian sử dụng: MÃI MÃI
Qùa tặng: Office365 online (OneDrive 1TB,...)
**Bảo hành: 2 năm

**Điều kiện bảo hành:
– Trong thời gian bảo hành nếu tài khoản bị Google suspended thì phía dichvuemail.net sẽ cố gắng giúp bạn un-suspended để phục hồi dữ liệu để bạn tiếp tục sử dụng. Trong trường hợp không thể un-suspended vì vi phạm nghiêm trọng(đa phần là chia sẻ nội dung có bản quyền, nội dung nhạy cảm), thì sẽ được đổi mới tài khoản khác và chỉ được đổi 1 lần duy nhất.
– Không bảo hành cho trường hợp lưu trữ & chia sẻ nội dung: hack, crack, virus, spam email, chính trị, tôn giáo, child p-o-r-n.
– Sau thời gian bảo hành, nếu có sự cố với tài khoản thì phía dichvuemail.net cũng sẽ hỗ trợ hết mình, tuy nhiên bạn sẽ có thể phải mất một khoản phí nhỏ.

*Phương thức thanh toán:
– Qua Vietcombank(VCB), Techcombank(TCB), Sài gòn-Hà nội bank(SHB), Đông á bank(DAB)
– Qua Paypal

*Liên hệ:
Email: contact [@] dichvuemail.net
FB: fb.me/dichvuemail.net
Skype: live:linh.nc25
Mobile: 091.669.3258

p/s: Hiện nay trên mạng có một số bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản Google Drive unlimited bằng cách Fake ip, info US rồi đăng ký ở một số trường đại học cao đẳng nước ngoài. Tuy nhiên họ chỉ cấp cho sinh viên theo học, một khi họ kiểm tra không thấy bạn đến nhập học thì tài khoản mà bạn đăng ký sẽ bị thu hồi, toàn bộ dữ liệu đã upload sẽ bị delete. Hãy cẩn trọng khi mua lại những loại tài khoản này.


Updates(01/10/2018):

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của dịch vụ google drive unlimited storage, phía cty chúng tôi quyết định sẽ chấm dứt sự hoạt động của tên miền cũ(alo…edu.vn) và thay thế bởi một tên miền mới trong 15 ngày tới.
Do đó, mọi tài khoản đăng nhập với tên miền cũ (you@alo…edu.vn) sẽ được đổi thành you@….edu.vn (vui lòng liên hệ skype, hoặc email). Chỉ thay đổi tên miền login, mọi thứ khác như: username, pass và dữ liệu không có gì thay đổi.

(p/s: tên miền cũ sẽ ngừng hoạt động từ ngày 15/10, email sẽ không thể gửi/nhận. Để gửi/nhận vui lòng cập nhật dùng tên miền mới)

Dichvuemail.net trân trọng gửi thông báo tới quý khách hàng.

Linh Trần

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
bolo
bolo
5 years ago

gói Basic plan tên miền là gì bạn ? sd bao lâu. Lưu trữ nhưng có share đuoc ko. Mình ko co tai khoan bạn co nhan thanh toan the cao ko ? replay vao mail dum minh

bolo
bolo
5 years ago
Reply to  Linh Tran

liên hệ trong mail luôn nha bạn

trackback

[…] tặng 1 account Google drive unlimited storage (Basic plan) FREE Lifetime để lưu trữ tài liệu,  video, photos …khi mua […]

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x